Thành Lập Công Ty

 • THỦ TỤC THÀNH LẬP SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

  Bất động sản là ngành nghề nhạy cảm được nhà nước quản lý rất chặt chẽ. Các doanh nghiệp có nhu cầu thành lập sàn giao dịch bất động sản cần có đủ điều kiện thực hiện và đồng thời thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh sàn bất động sản tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
  Xem thêm
 • THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

  Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Nam là thủ tục tương đối phức tạp. Để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động, bạn phải trải qua quá trình đăng ký với nhiều cơ quan nhà nước khác nhau như Phòng Đăng ký kinh doanh, Chi cục thuế... Nếu không am hiểu về luật hiện hành bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình đăng ký kinh doanh cũng như việc điều hành kinh doanh sau này của doanh nghiệp
  Xem thêm
 • DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

  Thành lập công ty là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp của mỗi doanh nghiệp Việt nói chung và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng. Để thành lập Công ty, trước hết bạn cần am hiểu về pháp luật thành lập công ty, để đảm bảo rằng công ty của bạn được xây dựng và hình thành theo đúng pháp luật của Việt Nam ngay từ khi còn ở giai đoạn thủ tục hồ sơ. Điều này sẽ đơn giản đối với các luật sư tư vấn thành lập công ty, nhưng sẽ trở nên phức tạp cho những người mới khởi đầu. Do đó, chúng tôi xin được cung cấp đến quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam để quý khách tham khảo và lựa chọn.
  Xem thêm
 • THỦ TỤC GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG (mới nhất 2019)

  Thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Đà Nẵng là một trong những thủ tục tương đối rắc rối và phức tạp vì nó bao gồm các vấn đề pháp lý, kế toán, bảo hiểm xã hội, lao động,... Hoàn thành thủ tục giải thể doanh nghiệp là việc chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp (hay còn gọi là đóng cả công ty/ doanh nghiệp) hầu hết là theo ý chí của các chủ doanh nghiệp nhưng một số trường hợp là do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hoàn thành việc giải thể doanh nghiệp cũng là để chấm dứt các trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp.
  Xem thêm
 • THỦ TỤC CHIA, TÁCH CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG

  Đối tượng chia, tách công ty có vốn đầu tư tại nước ngoài. Phương thức chia, tách công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Thủ tục chia tách công ty có vốn đầu tư tại nước ngoài. Hậu quả pháp lý sau khi chia, tách công ty có vốn đầu tư tại nước. Những thủ tục phải thực hiện sau khi chia, tách công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
  Xem thêm
 • DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG (TRỌN GÓI)

  Dịch vụ Giải thể doanh nghiệp của Luật Đà Nẵng là hoạt động dịch vụ Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ giải thể Doanh nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và thực hiện toàn bộ các thủ tục hành chính, lao động, bảo hiểm, thuế… Vì vậy, khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn là công sức khi thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp.
  Xem thêm