DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ làm visa Mỹ tại Đà Nẵng. Xin visa Mỹ rất dễ mà cũng rất khó, đôi khi bạn cảm giác là visa Mỹ được cấp khá cảm tính. Dưới thời Donald Trump xin visa Mỹ ngày càng khó hơn khi Tổng thống mới muốn thắc chặt chính sách visa cho người nhập cư. Nếu bạn không hiểu rõ quá trình xin visa thì gần như khả năng thành công xin được visa là không có. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa Mỹ, Luật Đà Nẵng tự tin là đối tác tin cậy, đem tới sự hài lòng cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ visa Mỹ của chúng tôi.

 

Tượng Nữ Thần Tự Do

 

Sau đây là một vài thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn:

 

I/ Các loại visa Mỹ

II/ Điều kiện cấp visa Mỹ

III/ Hồ sơ xin visa Mỹ

IV/ Quy trình dịch vụ xin visa Mỹ tại Luật Đà Nẵng

V/ Chi phí xin visa Mỹ

VI/ Dịch vụ xin visa Mỹ tại Luật Đà Nẵng

 

I/ CÁC LOẠI VISA MỸ

Có 2 loại visa Mỹ dành cho công dân Việt Nam:

- Visa định cư: Loại visa này sẽ giúp bạn định cư tại Mỹ không giới han (tức vô thời hạn). Thường thì để lấy được loại visa này, bạn phải có người bảo lãnh cho mình. Những đối tượng có thể bảo lãnh bao gồm: Người thân là công dân Hoa Kỳ hay đang thường trú hợp pháp ở Hoa Kỳ, hôn phu/hôn thê là công dân Hoa Kỳ hoặc đang thường trú hợp pháp ở Hoa Kỳ… Và sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức chờ đợi để được cấp loại visa này. Và điều quan trọng trong quá trình xin cấp loại visa này là hồ sơ phải được chuẩn bị đầy đủ, tuần thủ các hướng dẫn trong quá trình nộp hồ sơ, và điều quan trọng hơn cả là trong buổi phỏng vấn bạn phải thể hiện được sự tự tin, và phải trả lời trung thực trong quá trình phỏng vấn.

- Visa không định cư: Loại visa này cho phép bạn ở lại Mỹ trong một khoản thời gian nhất định nào đó. Loại này được sử dụng khá là phổ biến. Và nó được phân thành hai loại sau:

+ Visa B-1: Dành cho các doanh nhân – những người đến Mỹ để thỏa thuận kinh doanh, ký kết hợp đồng hoặc tham dự cuộc họp về hoạt động kinh doanh của mình. Người được cấp visa này được phép nhập cảnh nhiều lần với thời hạn tối đa là 1 năm.

+  Visa B-2: Dành cho những người xin visa đi Mỹ với mục đích du lịch, điều trị y tế với thời hạn lưu trú tối đa trên đất Mỹ là 06 tháng.

 

hình ảnh visa Mỹ minh họa

 

II/ ĐIỀU KIỆN CẤP VISA MỸ

Thứ nhất: Bạn phải chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Mỹ sắp tới;

Thứ hai: Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Mỹ

Thứ ba: Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

 

Thông thường, mọi người sẽ chứng minh những điều này qua việc đưa ra những giấy tờ cho thấy họ có một công việc tốt và thu nhập ổn định tại Việt Nam, họ có nhà cửa hoặc có tài khoản tiết kiệm với chín con số trở lên, họ có giấy mời hoặc bảo lãnh từ người thân ở Mỹ, thậm chí có cả công ty riêng với nhiều nhân viên… Tuy nhiên, Đại sứ quán (ĐSQ) hay Lãnh sự quán (LSQ) Hoa Kỳ không đưa ra một danh sách cụ thể nào về những giấy tờ bạn cần nộp để chứng minh hay đảm bảo chắc chắn cho bạn một visa đến Mỹ. Vì vậy, những giấy tờ này chỉ là điều kiện cần, ít nhiều có ảnh hưởng tích cực đến cơ hội được cấp visa của bạn.

Mặt khác, Mỹ cũng thuộc số ít quốc gia áp dụng phỏng vấn vào quá trình xin visa. Cuộc phỏng vấn này sẽ chiếm đến hơn 70% khả năng quyết định bạn có xin được visa hay không. Do đó, bạn phải thể hiện được sự tự tin, tính trung thực và chính xác khi tham gia phỏng vấn với nhân viên của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

 

III/ HỒ SƠ XIN VISA MỸ

Tùy vào mục đích chuyến đi mà bạn phải chuẩn bị các hồ sơ khác nhau:

 

1/ Visa Mỹ đi du lịch:

- Hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, ảnh 5x5 cm, CMND, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận tình trạng kết hôn (kết hôn/ly hôn/độc thân).

- Hồ sơ công việc: Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, bảng kê 3 tháng lương gần nhất, giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp, đơn xin nghỉ phép

- Hồ sơ tài chính: Sổ tiết kiệm, bảng sao kê tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, các tài sản có giá trị khác.

 

2/ Visa Mỹ đi thăm thân nhân:

- Hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, ảnh 5x5 cm, CMND, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận tình trạng kết hôn (kết hôn/ly hôn/độc thân).

- Hồ sơ công việc: Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, bảng kê 3 tháng lương gần nhất, giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp, đơn xin nghỉ phép

- Hồ sơ tài chính: Sổ tiết kiệm, bảng sao kê tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, các tài sản có giá trị khác.

- Hồ sơ bảo lãnh: Thư mời gốc trong đó nêu rõ thông tin của người mời và người được mời đi tới Mỹ vì mục đích gì, trong thời gian bao lâu; hộ chiếu của người mời, các giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của người mời, giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời, nếu người mời chi trả cho chuyến đi thì cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính nêu trên.

 

3/ Visa Mỹ đi công tác

- Hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, ảnh 5x5 cm, CMND, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận tình trạng kết hôn (kết hôn/ly hôn/độc thân).

- Hồ sơ công việc: Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, bảng kê 3 tháng lương gần nhất, giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định cử đi công tác, thư mời gốc từ đối tác, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu công ty Việt Nam chi trả chi phí cho chuyến đi thì cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty, sao kê tài khoản của công ty.

Lưu ý: Khi phỏng vấn hồ sơ xin visa Mỹ chỉ cần bản gốc và không cần photo hay công chứng gì cả. Nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn đôi khi không cần xem hồ sơ. Nhưng chúng ta phải chuẩn bị để lỡ may bị hỏi thì có để trình bên lãnh sự.

 

IV/ QUY TRÌNH DỊCH VỤ XIN VISA MỸ TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG

Bước 1: Luật Đà Nẵng gửi thư tư vấn hướng dẫn KH các điều kiện tiên quyết để được cấp Visa.

Bước 2: Luật Đà Nẵng hướng dẫn KH chuẩn bị các hồ sơ cần thiết.

Bước 3: Đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Lãnh sự Quán / Đại sứ Quán, dịch thuật và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để hoàn thiện bộ hồ sơ.

Bước 4: Hướng dẫn KH cách trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn nhằm nâng cao tỉ lệ đậu Visa.

Bước 5: Cùng KH đi phỏng vấn tại Lãnh sự Quán / Đại sứ Quán và chờ kết quả.

 

Thời gian xét duyệt hồ sơ: 2-5 ngày làm việc (kể từ ngày phỏng vấn)

 

Địa chỉ của Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Tại Hồ Chí Minh: Số 4 Đường Lê Duẩn, Quận 1,TP.HCM

Tại Hà Nội: Tầng 2, Tháp Vườn Hồng, 170 Phố Ngọc Khánh, Hà Nội

 

Lưu ý: Trong trường hợp không đậu Visa,  số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

 

V/ CHI PHÍ KHI XIN VISA MỸ

Chi phí bao gồm:

- Phí nộp vào sứ quán : 160 USD

- Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa: Tuỳ vào hồ sơ mỗi KH sẽ có phí dịch thuật tương ứng.
- Phí dịch vụ làm visa.

 

VI/ DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG

 

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Mỹ tại Luật Đà Nẵng

- Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Mỹ

- Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng

- Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Mỹ: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Mỹ cho Bạn

- Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Mỹ tại Đà Nẵng

- TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu

- THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn

- HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật

- NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm

 

Rất nhiều khách hàng phải từ bỏ giấc mơ đến Mỹ trong tiếc nuối bởi phỏng vấn không thành công, hoặc hồ sơ không chuẩn bị đầy đủ. Luật Đà Nẵng sẽ giúp bạn để việc xin visa trở nên dễ dàng và hiệu quả với sự tư vấn tận tình và nhiều năm kinh nghiệm của Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi.

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.