DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ làm Visa đi Đài Loan tại Đà Nẵng - Bạn đang muốn đi Đài Loan để du học, xuất khẩu lao động, du lịch hay thăm người thân thì dù với mục đích gì thì việc đầu tiên bạn cần làm là xin Visa thành công, chỉ khi xin được Visa do Lãnh sự quán/ Đại sứ quán Đài Loan cấp thì bạn mới được nhập cảnh đến đất nước Đài Loan một cách hợp lệ.

 

Vậy xin Visa như thế nào, thủ tục ra sao hãy đến với dịch vụ làm Visa đi Đài Loan tại Đà Nẵng của chúng tôi.

 

Hình ảnh Đài Loan về đêm

 

Trước hết, để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hồ sơ xin Visa cũng như các thủ tục và điều kiện cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây:

 

I. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN TẠI ĐÀ NẴNG

 

Visa Đài Loan được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, thăm thân, du học,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách cần xác định chính xác loại Visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ để chuẩn bị cho mỗi loại là rất khác nhau, cụ thể:

 

1. Hồ sơ xin Visa Du Lịch

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan như sau:

 

+ Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.

+ Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh)

+ 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

+ Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu

+ Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). + Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

+ Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

+ Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm).

+ Booking vé hai chiều.

+ Booking khách sạn.

+ Hành trình du lịch Đài Loan.

 

Hình ảnh Visa Du lịch minh họa

 

2. Hồ sơ xin Visa Công Tác

 

+ Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

+ Tờ khai xin cấp thị thực Visa (ký tên, dán ảnh).

+ 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3tháng gần nhất.

+ Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

+ Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú  Đài loan bản sao của người mời

+ Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

+ Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính.

+ Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

+ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao

 

3. Hồ sơ xin Visa Thăm Thân

 

+ Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)

+ Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)

+ Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng

+ Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

+ Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

+ Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)

+ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

+ Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)

 

II. QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN TẠI ĐÀ NẴNG

 

Bước 1: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa Đài Loan:

 

Nơi nộp hồ sơ:

Từ Đà Nẵng vào Nam: Nộp tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại 336 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP HCM

Từ Huế ra Bắc: Nộp tại Phòng 305 Tầng 5 Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội     

Thông thường, bạn sẽ phải lên Văn phòng này 3 lần: 1 lần lấy giấy hẹn ngày/giờ nộp hồ sơ, 1 ngày nộp hồ sơ (nếu đi sớm thì bạn có thể nộp hồ sơ vào ngày lấy giấy hẹn) và 1 ngày lên nhận Visa.

 

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Buổi sáng: 8:30-12:00

Buổi chiều: 13:30-17:30

 

Lệ phí cấp Visa:

+ Visa hiệu lực 1 lần: 50 USD

+ Visa ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

+ Muốn làm nhanh thì lãnh sự quán sẽ phụ thu thêm 50%  phí quy định.

+ Tiền làm visa sẽ đóng bằng tiền USD nên các bạn nhớ đổi tiền nhé.

 

Bước 2: Chờ kết quả Visa và bổ sung yêu cầu (nếu có)

Thời gian cấp visa là khoảng 5 ngày làm việc.

 

III. LƯU Ý KHI XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN TẠI ĐÀ NẴNG

 

Công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

 

IV. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI KHÁCH HÀNG TỰ XIN VISA

 

Thiếu hồ sơ: Việc không có kinh nghiệm xin VISA đi Đài Loan, nhất là chưa từng làm bao giờ sẽ dễ khiến bạn rơi vào tình trạng thiếu cái nọ, thiếu cái kia như thiếu giấy tờ chứng minh tài chính, không khai báo người thân, không có lộ trình học tập, làm việc rõ ràng... Bạn sẽ bị Lãnh sứ quán trả lại hồ sơ ngay lập tức mà có khi bạn không hiểu lý do tại sao.


Tốn thời gian: Tự mình làm hồ sơ đã khó khăn vì có quá nhiều thủ tục. Trong khoảng thời gian gấp rút để ra nước ngoài bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều công việc cá nhân như ôn thi ngoại ngữ, thi chứng chỉ tiếng, gặp mặt họ hàng người thân, chuẩn bị đồ đạc, tìm hiểu xin kinh nghiệm khi sang Đài Loan... Nếu phải tự làm thêm khoản VISA sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian đi lại, giao dịch, công chứng, tìm cách làm... Vì vậy hãy để dịch vụ của chúng tôi giúp bạn nhé!


Không có kinh nghiệm: Các quy định về xin visa Đài Loan phải được cập Đài Loanthường xuyên từ những nguồn chính thống. Vì vậy, việc tham khảo những thông tin trên mạng không được kiểm chứng hay từ người thân quen - những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực xin visa Đài Loan, sẽ không đảm bảo tính chính xác và mang đến cho khách hàng rất nhiều rủi ro.
Tốn nhiều tiền: Những sai sót trong quá trình tự chuẩn bị của bạn sẽ làm hỏng, lỡ kế hoạch đi Đài Loan, gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế và thời gian không chỉ cho bạn mà cả người thân bên Đài Loan (nếu có). Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu chi phí dịch thuât, sao y công chứng, đi lại, lệ phí lãnh sự quán nếu như bị đánh trượt bởi bạn không có kinh nghiệm.

 

Dễ bị trượt VISA: Với những khó khăn trên bạn sẽ dễ bị Đại sứ quán từ chối tiếp nhận hồ sơ do VISA không đầy đủ và rất khó đặt lại được lịch hẹn VISA trong những mùa cao điểm sẽ dẫn đến rủi ro đáng tiếc đối với chuyến đi Đài Loan của bạn.

 

V. DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN TẠI ĐÀ NẴNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Dịch vụ làm Visa đi Đài Loan tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ đại diện và giúp bạn trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ, thủ tục. Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại VISA. Với đội ngũ chuyên viên thủ tục dày dặn kinh nghiệm,  sẽ hoàn thiện giấy tờ của quý khách đúng theo yêu cầu của Đại sứ quán các nước. Đặt lịch hẹn, sắp xếp các loại giấy tờ theo thứ tự và các công việc khác liên quan đến Đại sứ quán. Các giai đoạn được tiến hành đầy đủ, đảm bảo bạn không phải mất quá nhiều thời gian và yên tâm dành thời gian cho các công việc khác.


Cụ thể các công việc được tiến hành theo trình tự như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tư vấn từ khách hàng
Bước 2: Thoả thuận và ký hợp đồng
Bước 3: Chuẩn bị và xử lý hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán
Bước 4: Nộp hồ sơ lên Đại Sứ Quán
Bước 5: Thông báo kết quả

Quý khách hàng chỉ cần: 

        + Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu.

        + Ký tên xác nhận vào các mẫu đơn đã được điền sẵn.

        + Có mặt tại lãnh sự để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

 

 

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.