BÀN GIAO GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

ngay_dang 28/01/2019 loaitin Tin Khách Hàng

 

Kính thưa Quý Khách Hàng,

 

Trong điều kiện hội nhập kinh tế toàn cầu vấn đề di cư quốc tế là mối quan tâm của nhiều quốc gia. Thị trường lao động Việt Nam cũng trở lên linh hoạt và đa dạng hơn. Dòng lao động nước ngoài vào Việt Nam ngày càng đông hơn và không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

 

Để một người Lao Động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam thì bắt buộc người Lao Động nước ngoài phải được cấp Giấy Phép Lao Động tuỳ vào vị trí công việc và nhu cầu sử dụng Lao Động của Doanh Nghiệp Việt Nam.


Tuy nhiên, thủ tục xin Giấy Phép Lao Động không hề đơn giản, đặc biệt là đối với những cá nhân và doanh nghiệp chưa bao giờ làm lần nào. Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp, cá nhân người Lao Động nước ngoài chúng tôi cho ra đời dịch vụ Tư vấn, Hướng dẫn, Xin cấp Giấy Phép Lao Động cho người nước ngoài.

 

Trong nhiều năm qua, chúng tôi thật sự rất cảm ơn những Doanh nghiệp và Khách Hàng cá nhân luôn luôn ủng hộ, gắn bó sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là niềm vui, sự động viên, khích lệ tinh thần vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, quy trình dịch vụ, làm việc tận tâm, hết sức với Khách hàng.

 

Sau đây là một vài hình ảnh về Giấy Phép Lao Động chúng tôi đã bàn giao cho Khách hàng:

 

 

Khách hàng làm Giấy phép lao động tại Đà Nẵng với chức danh Phó Giám đốc Kinh doanh- Marketing

 

 

Khách hàng làm Giấy phép lao động tại thành phố Đà Nẵng với chức danh Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

 

 

Khách hàng làm Giấy phép lao động với chức danh Chuyên gia kỹ thuật

 

 

Đăng ký nhu cầu tuyển dụng lao động lao động nước ngoài với Ủy ban nhân dân cấp tỉnh/thành phố

 

 

Biên lai nộp lệ phí Cấp Giấy phép lao động

 

 

Bàn giao Giấy phép lao động tại Luật Đà Nẵng

 

 

Khách hàng Hàn Quốc làm Giấy phép lao động tại thành phố Đà Nẵng với chức danh Quản lý xây dựng

 

 

Bàn giao Giấy phép lao động tại LuatDaNang.com

 

 

Với mong muốn xử lí những khó khăn, rắc rối về mặt thủ tục để giúp Quý Khách Hàng yên tâm dành thời gian và sức lực tập trung cho công việc chuyên môn. Chúng tôi cùng với đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên Pháp lý giàu kinh nghiệm, luôn nắm chắc các quy định của pháp luật, Luật Đà Nẵng tự tin sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

 


' CHUYÊN DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - ĐẢM BẢO '

 

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.