BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG CHI NHÁNH THÁNG 12/2018

ngay_dang 24/01/2019 loaitin Tin Khách Hàng

 

Kính thưa Quý Khách Hàng,

 

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, vì vậy các Doanh nghiệp luôn mong muốn mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh, mong muốn nâng tầm quy mô hoạt động của công ty để xúc tiến việc hoạt động kinh doanh tới thị trường mới. Bởi vậy, việc đăng ký hoạt động Chi nhánh công ty là điều tất yếu đối với các Doanh nghiệp đang trên đà phát triển.

 

Nhận thức được những khó khăn khi đăng ký hoạt động Chi nhánh, nhiều đơn vị đã sử dụng Dịch vụ đăng ký hoạt động Chi nhánh tại Luật Đà Nẵng để được cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Luật Đà Nẵng chính là một trong những đơn vị “cầu nối”, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Start up nói riêng trong các vấn đề về doanh nghiệp.

 

Luật Đà Nẵng thật sự rất cảm ơn những Doanh nghiệp và Khách Hàng cá nhân luôn luôn ủng hộ, gắn bó sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là niềm vui, sự động viên, khích lệ tinh thần vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, quy trình dịch vụ, làm việc tận tâm, hết sức với Khách hàng.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh về Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã bàn giao:

 

 

Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Luật Đà Nẵng

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh tại Luật Đà Nẵng

 

 

Thông báo về cơ quan thuế quản lý 

 

 

Biên lai thu lệ phí nộp hồ sơ

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ đăng ký hoạt động Chi nhánh tại Luật Đà Nẵng. Hy vọng Luật Đà Nẵng sẽ luôn nhận được sự yêu mến ủng hộ từ khách dành cho Luật Đà Nẵng hiện tại và trong tương lai.

Chúc Doanh nghiệp và Doanh nhân ngày một thành công và phát triển.

 

DỊCH VỤ CỦA LUẬT ĐÀ NẴNG

 

Luật Đà Nẵng với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên viên pháp lý luôn nắm chắc các quy định pháp luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đăng ký hoạt động Chi nhánh sẽ mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến cho Quý khách hàng.

 

Dựa trên thông tin mà Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ :

-   Tiếp nhận thông tin và tư vấn những vướng mắc, yêu cầu của Quý khách hàng.

-   Ký kết hợp đồng dịch vụ dựa trên sự đồng thuận của LuatDaNang và Khách hàng.

-   Hướng dẫn quý khách chuẩn bị những thông tin, cũng như giấy tờ cần thiết khi thực hiện đăng ký hoạt động Chi nhánh.

-   Đại diện pháp luật cho Khách hàng thực hiện việc đăng ký và nhận kết quả đăng ký hoạt động Chi nhánh và giao cho khách hàng những giấy tờ liên quan

-   Đăng ký mã số thuế

-   Khắc dấu và thông báo về mẫu con dấu của Chi nhánh

-   Kê khai thuế và nộp thuế ban đầu

….Và các dịch vụ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

* Tổng thời gian từ 03 - 05 ngày làm việc.

Ngày làm việc được hiểu là ngày mà các cơ quan mở cửa làm việc.

 

 * Thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo (có thể thay đổi theo yêu cầu dịch vụ) để Doanh nghiệp có thể chuẩn bị kế hoạch trước khi đi vào hoạt động.

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG:

Nhanh chóng – trọn gói – uy tín- chuyên nghiệp.

Giúp doanh nghiệp không tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bạn không cần bận tâm đến những thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng, chỉ cần đến với chúng tôi là hoàn thành xong hết các thủ tục.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao tạo ra chất lượng phục vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Luật Đà Nẵng cam kết giúp bạn hoàn tất thủ tục Đăng ký hoạt động Chi nhánh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi Đăng ký hoạt động Chi nhánh tại Đà Nẵng.

 

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.