BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH THÁNG 01/2019

ngay_dang 25/01/2019 loaitin Tin Khách Hàng

 

Kính thưa Quý Khách Hàng,

 

Hiện nay, Hộ kinh doanh là chủ thể kinh doanh chiếm số lượng đông đảo trong nền kinh tế nước ta. Việc nắm rõ các đặc điểm pháp lý của hộ kinh doanh sẽ giúp các cá nhân, nhóm cá nhân tổ chức hoạt động kinh doanh của mình đúng luật và thuận lợi hơn. Nhận thức được những khó khăn khi đăng ký Hộ kinh doanh, nhiều đơn vị đã sử dụng Dịch vụ Đăng ký Hộ kinh doanh tại Luật Đà Nẵng để được cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

 

Luật Đà Nẵng thật sự rất cảm ơn những Khách Hàng cá nhân luôn luôn ủng hộ, gắn bó sử dụng dịch vụ của Luật Đà Nẵng. Đó là niềm vui, sự động viên, khích lệ tinh thần vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, quy trình dịch vụ, làm việc tận tâm, hết sức với Khách hàng.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh về Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh đã bàn giao:

 

 

 

Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh tại Luật Đà Nẵng

 

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được cấp bởi UBND Quận Hải Châu

 

 

 

Ông Nguyễn Hà Xuân Khánh sử dụng dịch vụ Đăng ký Hộ kinh doanh tại Luật Đà Nẵng

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ Đăng ký Hộ kinh doanh tại Luật Đà Nẵng. Hy vọng Luật Đà Nẵng sẽ luôn nhận được sự yêu mến ủng hộ từ khách dành cho Luật Đà Nẵng hiện tại và trong tương lai.

Chúc các Hộ kinh doanh ngày một thành công và phát triển.

 

DỊCH VỤ CỦA LUẬT ĐÀ NẴNG

 

Luật Đà Nẵng với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên viên pháp lý luôn nắm chắc các quy định pháp luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký Hộ kinh doanh sẽ mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến cho Quý khách hàng.

 

Dựa trên thông tin mà Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ :

-   Tiếp nhận thông tin và tư vấn những vướng mắc, yêu cầu của Quý khách hàng.

-   Ký kết hợp đồng dịch vụ dựa trên sự đồng thuận của LuatDaNang và Khách hàng.

-   Hướng dẫn quý khách chuẩn bị những thông tin, cũng như giấy tờ cần thiết khi thực hiện Đăng ký Hộ kinh doanh

-   Đại diện pháp luật cho Khách hàng thực hiện việc đăng ký và nhận kết quả đăng ký Hộ kinh doanh và giao cho khách hàng những giấy tờ liên quan

-   Đăng ký mã số thuế

….Và các dịch vụ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

* Tổng thời gian từ 03 - 05 ngày làm việc.

Ngày làm việc được hiểu là ngày mà các cơ quan mở cửa làm việc.

 

 * Thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo (có thể thay đổi theo yêu cầu dịch vụ) để Doanh nghiệp có thể chuẩn bị kế hoạch trước khi đi vào hoạt động.

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG:

Nhanh chóng – trọn gói – uy tín- chuyên nghiệp.

Giúp doanh nghiệp không tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bạn không cần bận tâm đến những thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng, chỉ cần đến với chúng tôi là hoàn thành xong hết các thủ tục.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao tạo ra chất lượng phục vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Luật Đà Nẵng cam kết giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký Hộ kinh doanh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đăng ký Hộ kinh doanh.

 

 

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.